🌻🌻🌻9 DẤU HIỆU VÀ TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG (P2) 🌻🌻🌻🌻

👨‍⚕️👩‍⚕️Tiếp tục về những điểm cần lưu ý của người tiểu đường .Nhà thuốc gửi tới các bạn phần 2 và các lưu ý cần thiết🍀🌳🌳

5️⃣Vết thương chậm lành⭕️⭕️
💉💉Mức đường trong máu cao khiến cho động mạch bị xơ vữa và là nguyên nhân khiến các mạch máu bị thu hẹp. Chính quá trình này là yếu tố nguy cơ khiến các vết thương chậm lành.💉💉
💉💉💉Khi mạch máu bị thu hẹp sẽ dẫn đến lưu lượng máu chậm và khiến oxy đến các vết thương cũng giảm. Không những thế lượng đường trong máu cao cũng là nguyên nhân làm giảm chức năng của các tế bào hồng cầu và bạch cầu. Điều này khiến cho dinh dưỡng không thể vận chuyển đến các mô và vai trò chống nhiễm trùng của bạch cầu cũng bị giảm sút.
🎁Việc thiếu chất dinh dưỡng và oxy 🎈🎈🎈cũng như chức năng miễn dịch suy giảm sẽ khiến cho các vết thương trở nên lâu lành.

6️⃣Mệt mỏi🤧🤧
🙅Hiện tượng mệt mỏi ở bệnh nhân tiểu đường là điều dễ hiểu. Mặc dù lượng glucose trong máu luôn ở mức cao nhưng lượng glucose trong tế bào lại luôn bị thiếu hụt. 🍕🥓🌭Đây chính là nguyên nhân khiến cho các tế bào bị đói khi hoạt động, trở nên cạn kiệt năng lượng làm cho cơ thể thường xuyên mệt mỏi.

7️⃣Tầm nhìn giảm sút👁👁👁
🍀🍀Khi lượng glucose trong máu bị dư thừa sẽ thẩm thấu đến nhiều cơ quan trong cơ thể trong đó có mắt. Lượng đường huyết tăng đột ngột sẽ được đưa lên tròng mắt khiến cho khúc xạ bị thay đổi. Chính điều này dẫn đến tình trạng mắt bị mờ và suy giảm tầm nhìn. 
👀👀👀
☘️☘️Các biểu hiện này sẽ kéo dài cho tới khi lượng đường trong máu được kiểm soát.

8️⃣Viêm nướu
🌹🌹Người bị tiểu đường thường hay bị nướu răng do lượng đường trong máu cao khiến cho hệ miễn dịch bị suy giảm. Ngoài ra còn khiến cho lượng đường trong nước bọt cũng tăng. Đây chính là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn và nấm phát triển🤧🤧

9️⃣Xuất hiện nhiều vết thâm nám🙀🙀
🍒🍒Bên cạnh những dấu hiệu vừa nói trên thì bệnh tiểu đường cũng gây nên những dấu hiệu trên da của bạn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi trên da xuất hiện những vành tối màu chứng tỏ insulin trong cơ thể bạn đang hoạt động không bình thường.
🍒🍒Người mắc bệnh tiểu đường thường xuất hiện các vết thâm nám trên da rất mất thẩm mỹ, đặc biệt là ở những vị trí có nhiều nếp nhăn, nếp gấp. Những vùng dễ thâm nám nhất là cổ, nách, khuỷu tay, đầu gối và khớp nối.

Như vậy bài viết về các dấu hiệu triệu chứng của người mắc tiểu đường đã kết thúc.Mong rằng các bạn đã có thể tự nhận biết và phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Xin chân thành cảm ơn !!! 
Website : nhathuocmanhtruong.com

SĐT : 0943.327.394 – 0374.687.796
#MỹphẩmTPCNTBYTAnToànHiệuQuảNhàThuốcMạnhTrường
#Mỹ_Phẩm_Nhà_Thuốc_Mạnh_Trường
#My_Pham_Nha_Thuoc_Manh_Truong
#MỹPhẩmNhàThuốcMạnhTrường
#MyPhamNhaThuocManhTruong
#TPCNNhaThuocManhTruong
#TPCN_Nhà_Thuốc_Mạnh_Trường
#Thực_Phẩm_Chức_Năng_tốt
#Thực_Phẩm_Chức_Năng_hiệu_quả
#Thực_Phẩm_Chức_Năng_Nhà_Thuốc_Mạnh_Trường
#ThựcPhẩmChứcNăngNhàThuốcMạnhTrường
#TPCNtot
#Myphamhieuqua
#Mỹ_Phẩm_hiệu_quả_cao
#TPCN_hiệu_quả_cao
#TPCNhiệuquảcao
#TPCN_tốt
#Myphamtot
#Mỹ_phẩm_tốt
#Mỹ_phẩm_an_toàn
#Mỹphẩmantoàn
#Myphamantoan
#My_Pham_An_Toan
#Bổ_gan_tốt
#Kem_dưỡng_da_hiệu_quả
#Son_môi_không_chì
#Trị_Mụn_Hiệu_quả
#Tăng_tuần_hoàn_não
#Dưỡng_da_hiệu_quả
#Duongdahieuqua

Add your comment

BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG

Bảo hành & đổi trả miễn phí lên tới 15 ngày

TƯ VẤN SỨC KHỎE - SẮC ĐẸP

Dược sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn sức khỏe – sắc đẹp nhiệt tình, trực tiếp

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ. Giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm