⛔⛔⛔️ CÁCH CHĂM SÓC “VÙNG KÍN” KHỎE MẠNH ⛔️⛔️⛔️


Website : nhathuocmanhtruong.com

🔰 Vệ sinh “vùng kín” hàng ngày: Chị em nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày và sau mỗi lần tiểu – đại tiện. 
🚫Cần lưu ý sử dụng nước sạch, không dùng nước bẩn như nước ao hồ, kênh rạch… để tắm rửa. Nếu không có điều kiện thì chị em cũng có thể dùng giấy vệ sinh lau sạch để vùng kín không bị ẩm ướt và bốc mùi.

🔰 Không thụt rửa #âm_đạo quá sâu: Nhiều chị em có thói quen thụt rửa sâu hay dùng vòi nước xối mạnh vào sâu vùng kín sẽ vô tình đẩy nước tiểu và các vi khuẩn bên ngoài đi vào trong niệu đạo, đồng thời khiến các vi khuẩn có lợi bị đánh bật ra khỏi môi trường âm đạo Chỉ nên dùng tay rửa nhẹ nhàng hoặc dùng vòi xịt nước nhỏ để rửa bên ngoài vùng kín.

🔰 Vệ sinh trong ngày “đèn đỏ”: Trong ngày kinh chị em nên sử dụng băng vệ sinh mềm, sạch trong thời gian từ 4 – 6 tiếng, không để lâu hơn vì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh. Cần tắm rửa và vệ sinh vùng kín thường xuyên mỗi khi thay băng. Ngoài ra trong kì kinh, cổ tử cung hé mở nên dễ dàng có sự xâm nhập của vi khuẩn khi giao hợp. Do đó, chị em nên tránh qhtd trong những ngày này.

🔰 Vệ sinh trước và sau khi q.hệ: Khi qhệ, niêm mạc thành Â.đạo và vùng tiền đình â.hộ, lỗ niệu đạo ngoài bị va đập tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội di chuyển từ ngoài vào sâu trong âm đạo và#cổ_tử_cung, làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm. Chị em nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ để đẩy bớt vi khuẩn có hại ra ngoài, tránh viêm nhiễm.

🔰 Sử dụng sản phẩm vệ sinh an toàn, phù hợp: Chị em không nên dùng xà phòng hay các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín vì sẽ làm mất cân bằng pH vùng kín, gây viêm nhiễm

🔰 Mặc đồ lót thông thoáng: Mặc quần lót quá chật hoặc chất liệu không thấm hút, ủ hơi sẽ làm cho vùng kín luôn bị bí bách, ẩm ướt, khiến vi khuẩn có điều kiện sinh sôi, phát triển, từ đó dẫn đến việc hình thành mùi hôi. Chị em nên lựa chọn các loại quần lót vừa vặn và làm bằng chất liệu cotton thấm hút tốt để vùng kín luôn khô thoáng.

🔰 Khám phụ khoa thường xuyên: các chuyên gia khuyến cáo phụ nữ từ độ tuổi 18 trở lên nên đi khám phụ khoa ít nhất mỗi năm 2 lần để phát hiện sớm các dấu hiệu viêm nhiễm hay tiền #ung_thư, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.
ST
#MỹphẩmTPCNTBYTAnToànHiệuQuảNhàThuốcMạnhTrường
#Mỹ_Phẩm_Nhà_Thuốc_Mạnh_Trường
#My_Pham_Nha_Thuoc_Manh_Truong
#MỹPhẩmNhàThuốcMạnhTrường
#MyPhamNhaThuocManhTruong
#TPCNNhaThuocManhTruong
#TPCN_Nhà_Thuốc_Mạnh_Trường
#Thực_Phẩm_Chức_Năng_tốt
#Thực_Phẩm_Chức_Năng_hiệu_quả
#Thực_Phẩm_Chức_Năng_Nhà_Thuốc_Mạnh_Trường
#ThựcPhẩmChứcNăngNhàThuốcMạnhTrường
#TPCNtot
#Myphamhieuqua
#Mỹ_Phẩm_hiệu_quả_cao
#TPCN_hiệu_quả_cao
#TPCNhiệuquảcao
#TPCN_tốt
#Myphamtot
#Mỹ_phẩm_tốt
#Mỹ_phẩm_an_toàn
#Mỹphẩmantoàn
#Myphamantoan
#My_Pham_An_Toan
#Bổ_gan_tốt
#Kem_dưỡng_da_hiệu_quả
#Son_môi_không_chì
#Trị_Mụn_Hiệu_quả
#Tăng_tuần_hoàn_não

#Dưỡng_da_hiệu_quả
#Duongdahieuqua 

Add your comment

BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ HÀNG

Bảo hành & đổi trả miễn phí lên tới 15 ngày

TƯ VẤN SỨC KHỎE - SẮC ĐẸP

Dược sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn sức khỏe – sắc đẹp nhiệt tình, trực tiếp

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ. Giá cả tương xứng với chất lượng sản phẩm